NHẬP KHẨU PHÁP
La trinitaine

BÁNH QUY BƠ CỔ TRUYỀN LA TRINITAINE

 

 

  • Đây là một trong số rất ít thương hiệu bánh quy bơ Pháp nổi tiếng còn sót lại sử dụng phương pháp nướng bánh cổ truyền cho bạn chiếc bánh thơm ngon đặc sắc.
  •  
  • Chất lượng được ưu tiên hàng đầu, không chất bảo quản và không biến đổi gen.
  •  
  • Vỏ hộp thiếc dày, đẹp, thiết kế ấn tượng mang đậm nét văn hóa Pháp.  Những phong cảnh bậc nhất của nước Pháp được lựa chọn kĩ càng mang lại sự hài hòa, thân thương cho những ai chưa và đã từng biết đến nước Pháp như một chuyến du ngoạn vòng quanh đất nước xinh đẹp này.
  •  
  • Có 2 loại bánh trong cùng một hộp cho bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị của dòng bánh quy bơ cao cấp: bánh Galette (tròn mỏng) và Palet (tròn dày). 

 

Bánh quy Trinitaine trên hết là câu chuyện về dòng họ PETIT, những người trong suốt hơn nửa thế kỷ, vẫn luôn chung thủy với truyền thống và với chất lượng để làm hài lòng tất cả. Trải qua 3 thế hệ, họ luôn năng động phát triển doanh nghiệp của gia đình bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt và tôn trọng các công thức chế biến truyền thống đã tạo nên tiếng tăm của mình.


Mong muốn của dòng họ PETIT trong 60 năm qua là luôn làm hài lòng bạn bằng phương pháp sản xuất truyền thống với các thành phần được lựa chọn theo chất lượng, nhằm tạo ra và tái sinh những hương vị xa xưa để thỏa mãn những thực khách sành điệu.


Bà Anne-Marie, bà Gaelle và ông Yann, các cháu nội của người sáng lập, cùng chia sẻ : "Khi bạn thích thú thưởng thức bánh do chúng tôi làm, đó chính là phần thưởng lớn nhất cho chúng tôi ...".
Bánh La Trinitaine hiện được bán tại chuỗi 42 cửa hàng La Trinitaine dọc theo bờ Đại Tây Dương từ Bắc chí Nam, chiếm 35% tổng doanh số của nhà máy. Năm 2014 doanh số đạt 35 triệu Euros, với 200 nhân viên, 8 chuyền sản xuất (5 cho bánh mềm và 3 cho bánh khô). Nhà máy có diện tích 32 000 M², sản xuất 11 500 tấn bánh năm 2014 với danh mục 200 mặt hàng, 42 công thức chế biến. Chất lượng nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu, không dùng chất bảo quản, không biến đổi gen. 

 

Các mẫu bánh quy bơ LA TRINITAINE 2019