NHẬP KHẨU PHÁP
Lactimama

SỮA DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ

 

Một chế phẩm dinh dưỡng từ sữa có nguồn gốc sữa Pháp cao cấp được bào chế dành riêng cho Mẹ rất phù hợp trong các giai đoạn mang thai và cho con bú. 

Bổ sung các dinh dưỡng cần thiết (axit folic, sắt, omega 3, canxi, vitamin D, A, B12,...) đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của phụ nữ trong thời kì thai nghén và cho con bú.

Đồng thời, Lactimama cũng có thể là bước đầu cho giai đoạn chuẩn bị mang thai giúp cơ thể phụ nữ luôn ở trạng thái dinh dưỡng tốt nhất để chào đón con yêu khỏe mạnh.
 
Các thành phần cao cấp cùng với thiết kế nhỏ gọn và an toàn vệ sinh, mẹ có thể sử dụng ngay và mang đi khắp nơi giúp cho việc uống sữa trở nên thật dễ dàng và tiện lợi.
 
 


 


Lactimama không những quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và thai nhi, mà còn quan tâm đến sự an toàn cho người sử dụng: 


* Sữa Latimama được tiệt trùng bằng công nghệ UHT: công nghệ sữa được tiệt trùng ở nhiệt độ cao (135 - 140 độ C) trong khoảng 2 đến 5 giây, sau đó được làm lạnh ngay, giúp giữ nguyên dinh dưỡng, hương vị tự nhiên và an toàn vệ sinh.
 

* Sữa được chứa trong chai nhựa PEHD vô trùng: loại nhựa an toàn dùng để chứa thực phẩm, chống sốc, chống thấm (nước, chất béo, các chất hóa học), đảm bảo ánh sáng không lọt vào.