NHẬP KHẨU PHÁP
Lindt

LỊCH SỬ 

Vào năm 1879, sôcôla thời này quả là rất cứng: quá cứng để chế biến và để ăn.
 
Rodolphe Lindt, con trai một dược sĩ ở Bernese, một nhà sản xuất bánh kẹo, đã muốn tạo ra một sản phẩm sôcôla không cứng, mềm và tan trong miệng. Ông đã tiến hành rất nhiều thí nghiệm, miệt mài với các công thức. Nhưng ông đã không thành công và xã hội lúc bấy giờ đều chế nhạo ông.

Đến tối thứ sáu hôm đó, Rodolphe Lindt rời khỏi nhà máy khi chưa hoàn thành công việc của mình. Chúng ta không rõ là do ông đã quên hay cố ý không tắt hệ thống máy móc. Đến buổi sáng thứ hai tuần kế tiếp, ông đã thực sự sốc. Trong các bể khuấy là khối sôcôla nung chín đặc quánh. Nó thực sự đã tỏa sáng và có mùi vị thật tuyệt vời.

Trong gần 150 năm, Sôcôla tan chảy trong miệng của Rodolphe Lindt vẫn là một biểu tượng của sôcôla Thụy Sĩ nổi tiếng trên thế giới mà còn là biểu tượng cho sự sáng tạo, tinh thần sáng tạo và được coi như trái tim của châu Âu: đất nước của Sôcôla Lindt.

Việc tuyển chọn, chế biến và xay trộn những hạt cacao cao cấp nổi tiếng trên thế giới là một phần của bước đầu tiên cần thiết trong việc tạo ra sôcôla có chất lượng cao. Mà những nhà sản xuất sản phẩm Lindt đã vô cùng  tự hào và tự hoàn thiện qua nhiều thập kỷ. 


THƯỞNG THỨC SÔCÔLA CAO CẤP LINDT

Kết hợp với trà
Hãy uống chén trà của bạn và húp một ít nước để nó đọng lại trên miệng. sau đó thưởng thức một miếng sô-cô-la.
Khi kết hợp với sô-cô-la có hàm lượng cacao cao, quá trình  thưởng thức sôcôla lại được đảo ngược lại, tức là bạn thưởng thức sôcôla trước tiên và sau đó thì nhâm nhi trà.
Sự pha trộn phong phú mang nét đặc trưng của trà và sô cô la cho thấy một sự trải nghiệm nhiều cảm giác đam mê lạc thú.


Kết hợp với rượu
Bắt đầu, nhấp một ngụm rượu và thưởng thức hương thơm của ly rượu trong miệng,
Tiếp đến, ăn một miếng nhỏ sôcôla và để nó bắt đầu tan chảy trong miệng. Sau đó, nhấp tiếp một ngụm rượu nữa nào
Khi bạn nuốt sô-cô-la quện với rượu thì hãy nghĩ về các hương vị của chúng.Tất cả đều ngọt ngào và dịu êm.
 

 

Kết hợp với cà phê.

Với sự phong phú các mùi vị đặc trưng của cà phê và rất nhiều hương vị xuất sắc của Lindt để bạn thử, khả năng kết hợp cà phê và sô cô la tuyệt vời là một sự khám phá bất tận.

Bắt đầu, nhấp một muỗng cà phê và thưởng thức hương thơm đặc trưng của cà phê trong miệng.

Tiếp đến, hãy "hít" viên sôcôla và cảm nhận hương thơm của nó trước khi ăn. Sau đó, cắn một miếng nhỏ và để tan từ từ trong miệng, hãy thưởng thức đầy đủ các hương thơm đặc sắc của sôcôla Lindt.

Sau khi nuốt miếng sôcôla vào, bạn hãy cảm nhận những hương vị của nó đọng lại, nhấp tiếp một muỗng cà phê và thưởng thức sự kết hợp tuyệt vời này.