NHẬP KHẨU PHÁP
Patissier Tradition

Bánh bông lan sữa Patissier Tradition 500g


Bánh bông lan sữa Patissier Tradition 100% nhập khẩu từ nước Pháp, bánh thơm lừng mùi sữa lan tỏa trong những lát bánh vàng ươm hấp dẫn, ngon tuyệt vời.

Thương hiệu bánh Patissier Tradition đã tạo được sự tin tưởng và một chất lượng tuyệt vời.

Đặc trưng của loại bánh này là hương vị và màu sắc, màu bánh được nướng vàng ruộm trông thật béo ngậy, rất bắt mắt. Bánh bông lan sữa Patissier Tradition được làm từ những nguyên liệu rất đơn giản: trứng, đường, bơ, bột mì… nhưng vẫn thơm ngon hấp dẫn tuyệt vời bởi bí quyết pha trộn các thành phần theo tỉ lệ đặc biệt. Khi ăn, bạn sẽ thấy được sự hòa quyện độc đáo ngọt ngào. Bánh ngọt mềm, rất ngon miệng và bổ dưỡng; có thể cắt lát từng khoanh, thuận tiện mang theo khi đi học, đi chơi, du lịch...

 

 

Bánh ngọt mềm, rất ngon miệng và bổ dưỡng; có thể cắt lát từng khoanh, dùng cho bữa sáng kèm với trà, cà phê hoặc chocolate nóng thuận tiện mang theo khi đi học, đi chơi, du lịch...

Bánh có thể để được lạnh và không có chất bảo quản.