NHẬP KHẨU PHÁP
Lịch sử hình thành & phát triển
HNF Group gồm 2 công ty thành viên là: công ty TNHH SX TM DV H.N THỜI TRANG có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và..
   »Chi tiết
  Lĩnh vực hoạt động & Năng lực
  Chúng tôi có hai lĩnh vực hoạt động hoàn toàn độc lập: Xuất khẩu hàng thời trang, Nhập khẩu & phân phối hàng mỹ phẩm,..
     »Chi tiết
  Cam kết vàng
   Chúng tôi hướng đến xây dựng một tập đoàn bền vững dựa trên nền tảng những cam kết vàng với đối tác, người tiêu dùng và..
     »Chi tiết
   Cơ hội việc làm
   Công ty H.N THỜI TRANG chuyên nhập khẩu - phân phối mỹ phẩm/thực phẩm từ Pháp. Công ty TNHH SX-TM-DV H.N THỜI TRANG..
      »Chi tiết
    HNF Group »  Lịch sử hình thành & phát triển

    HNF Group gồm 2 công ty thành viên là: công ty TNHH SX TM DV H.N THỜI TRANG có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và công ty VIETFRANCE Export SARL có trụ sở tại Paris, Pháp.

    Ngày 15/05/2003: công ty TNHH SX TM DV H.N THỜI TRANG (viết tắt là HNF) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302933108, có trụ sở chính tại địa chỉ: 3/12 Tổ 51 Khu phố 4 Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện tại Hà Nội ở địa chỉ 20 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

    Tháng 02/2010, công ty Vietfrance Export SARL (viết tắt là VFE) ra đời, địa chỉ hiện nay 183-189 avenue de Choisy 75013 Paris.

    Ban đầu HNF chuyên sản xuất hàng thời trang cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Từ năm 2009, công ty đã phát triển lĩnh vực kinh doanh mới: nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu mỹ phẩm và thực phẩm nổi tiếng của Pháp.

    Hiện tại HNF có 3 bộ phân kinh doanh độc lập: Bộ phận Sản xuất & Xuất khẩu hàng may mặc thời trang, Bộ phận Kinh doanh Thực phẩm và Bộ phận Kinh doanh Mỹ phẩm. Ngoài số công nhân sản xuất hàng may mặc, công ty có đội ngũ nhân viên hơn 100 người có chuyên môn cao và gắn bó với công ty từ ngày thành lập.

    HNF mong muốn phân phối ngày một nhiều các thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm cao cấp của Pháp đến tay người tiêu dùng Việt Nam.


     


    Hình ảnh văn phòng - Kho bãi - Nhà xưởng
    Tin tức - Hoạt động HNF